fbpx

Địa chỉ cung cấp  mực một nắng giá sỉ tươi ngon, chất lượng ở Tp.hcm

Mực là thực phẩm quen thuộc đối với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ về nó. Nếu bạn cũng có hứng thú với chúng thì đừng bỏ qua những chia sẻ sau đây nhé. Ngoài ra bạn sẽ biết thêm một địa điểm cung cấp mực một nắng giá sỉ rất tươi ngon đảm bảo hài lòng.

mực một nắng giá sỉ
Cung cấp mực 1 nắng giá sỉ hcm

Mực một nắng loại 1

Mực 1 nắng được chia thành nhiều loại, mỗi loại sẽ có kích thước khác nhau. Loại có kích thước to nhất là mực  loại 1. Còn mực loại 2, loại 3 thì kích thước nhỏ hơn chút. Về vấn đề mực một nắng giá rẻ bao nhiêu 1kg thì còn tùy thuộc nhà cung cấp và loại mực.

Mực loại 1 chính là những con mực to và còn tươi. Nếu bạn thấy những con mực 1kg 3 con hoặc 2 con 1kg thì đó chính là mực loại 1. Còn 1kg mực loại 2 thì có 4 đến 5 con trong khi loại 3 thì phải 6 đến 7 con.

Nếu có loại mực nhỏ hơn cả loại 2 và 3 thì không ngon vì thân mực không dày. Do đó trên thị trường chỉ chuộng mực một nắng loại 1 và 2.

Mực 1 nắng giá sỉ hcm
Mực một nắng loại 1 có kích thước lớn và ngon nhất

Mực có từ nhiều vùng khác nhau như Bà Rịa Vũng Tàu, Phú Quốc,  Nha Trang, Phú Yên, Bình Định…. Trong đó được nhiều người yêu thích nhất chính là mực từ Phú Quốc và Vũng Tàu. Đây là 2 khu vực có nhiều mực nhất phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu nước ngoài.

Nếu bạn đang ở Hồ Chí Minh thì nên chọn mực từ Tú hải sản. Do đó mực vẫn giữ được độ tươi ngon vì thời gian vận chuyển ngắn.

Địa chỉ bán mực một nắng giá gốc và ngon tại Hồ Chí Minhm

Một địa chỉ cung cấp mực 1 nắng tươi ngon là khi họ cung cấp sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng: Vũng Tàu, Nha Trang, Phú Quốc…. Màu sắc con mực khi mua phải còn màu hồng hơi đục. Ngoài ra địa chỉ này phải được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Cuối cùng chính là giá thành phải hợp lý.

mực một nắng bao nhiêu 1kg
Chỉ mua mực một nắng ở địa chỉ đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh

Tú Hải Sản chính là một trong những địa điểm cung cấp nhiều hải sản tươi sống với giá thành siêu tốt. Mực tại Tú Hải Sản đảm bảo nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe, vừa ngon vừa rẻ.

Mực một nắng của Tú Hải Sản luôn được chọn lựa kỹ càng và sơ chế trực tiếp tại vùng biển. Do đó hương vị và chất lượng vẫn được giữ nguyên. Sau khi sơ chế và phơi nắng ở biển, mực sẽ được bảo quản rất kỹ trong quá trình vận chuyển. Cuối cùng khi có mặt ở Hồ Chí Minh, mực sẽ tiếp tục được bảo quản và giữ lạnh sao cho hương vị vẫn còn nguyên vẹn khi được khách cầm trên tay.

Nếu bạn yêu thích những con mực thì hãy nhớ chỉ mua chúng ở các địa điểm chuyên cung cấp hải sản tươi sống uy tín và chất lượng. Tú Hải Sản cam kết chỉ trao đến tay khách hàng những con mực 1 nắng tươi ngon, an toàn vệ sinh nhất. Chỉ cần liên hệ trực tiếp số hotline 0906.1111.63 để nhận được tư vấn và đặt hàng nhé.

Địa chỉ: Số 108/4 hà huy giáp, phường thạnh xuân, quận 12.

Liên hệ: 0906.11.11.63

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *