fbpx

Cua hoàng đế bao nhiêu 1 kg?

Cua hoàng đế bao nhiêu 1 kg ( ký )? là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Đây là món hải sản nằm trong danh sách những món ăn đắt đỏ nhất. Mặc dù giá rất cao nhưng cua alaska khá phổ biến tại hồ chí minh gồm cua đỏ, cua xanh và cua vàng. Trong đó cua đỏ là loài đắt nhất.

Nếu là một người sành ăn chắc chắn bạn sẽ biết đếm sức hấp dẫn của món cua hoàng đế. Đây là một món ăn nếu có điều kiện ai cũng sẽ muốn thưởng thức một lần trong đời. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng hải sản phục vụ món cua với nhiều mức giá khác nhau.

Cua king crab bao nhiêu 1 kg là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giá cả cụ thể của cua và địa chỉ mua cua giá rẻ tại tphcm.

cua hoàng đế bao nhiêu 1 kg
báo giá cua hoàng đế alaska tươi sống

Cua hoàng đế bao nhiêu 1 kg – Báo giá cua King Crab giá rẻ nhất hcm

Cũng giống như các loại hải sản khác, cua nhập khẩu mỹ cũng có những lợi ich rất tốt cho sức khỏe. Hơn nữa thịt của cua rất ngọt chắc thịt và thơm, đó chính là lý do món ăn này tuy có giá cao nhưng lại được rất nhiều người lựa chọn. Cua có giá bán như thế nào? Cua loại này bao nhiêu tiền một con? Đây sẽ là câu hỏi màn nhiều người chưa thưởng thức qua sẽ vô cùng thắc mắc.

báo gia cua alaska tươi sống
Đơn giá cua có thể thay đối

Theo giá chung của thị trường hiện nay, cua hoàng đế có giá:

  • Giá của cua Alaska sống: khoảng 1.720.000 đồng/kg. (có thể thay đổi theo thời giá)
  • Giá của cua Alaska ngộp cấp đông: khoảng 1.100.000 đồng/kg.

Tuy nhiên, hải sản là thực phẩm có mức giá biến động rất nhiều. Tại mỗi thời điểm khác nhau giá của chúng sẽ khác nhau. Giá của mỗi loại cũng khác nhau. Thông thường một con cua có cân nặng lên đế 2.2- 4kg. Có 3 loại cua là vàng, xanh và đỏ, trong đó cua king crab xanh là hiếm gặp nhất.

cua hoàng đế alaska loại 1
Cung cấp cua alaska khổng lồ loại 1

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường, loại King Crab đỏ là loại được bán phổ biến nhất. Sở dĩ cua Alaska loại 1 có giá đắt như vậy là do quá trình tìm kiếm và đánh bắt khá khó khăn. Khu vực sinh sống chủ yếu của chúng là vùng nước lạnh có độ sâu 200- 400m và chỉ xuất hiện khi trời có gió hoặc giông bão.

Địa chỉ bán cua hoàng đế Alaska giá rẻ nhất hcm

Tại thị trường hcm hiện nay cũng cấp hai loại cua là cua hoàng đế sống và cua ngộp đông lạnh. Ngoài ra, tại nhiều nơi cũng bán riêng chân cua với giá thấp hơn khi mua cả con. Bởi loại này có phần thịt tập trung nhiều nhất ở chân nên khách hàng có thể chế biến dễ dàng hơn khi mua chân cua.

hấp dẫn với món cua king crab
Chế biến các món ngon với cua Mỹ

Tú hải sản là đơn vị cung cấp hải sản tươi sống hang đầu tại thị trường thành phố hồ chí minh, các bạn đang còn chút thắc mắc nào về giá bao nhiêu 1 kg của các loại cua hoàng đế, tôm hùm tươi sống Canada, mực tươi, khô, 1 nắng đảo phú quý, cua biển và cua thịt loại 1 tại cà mau.

giá chân cua hoàng đế
chân cua với nhiều thịt và săn chắc

Địa chỉ: sô 108/4 hà huy giáp, phường thạnh xuân , quận 12, tphcm.

Liên hệ: 0906.1111.63

4.7/5 - (25 bình chọn)

32 thoughts on “Cua hoàng đế bao nhiêu 1 kg?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *